CÁCH LẮP ĐẶT NỘI QUY – TIÊU LỆNH CHỮA CHÁY HỢP LÝ

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy cùng các thiết bị chữa cháy đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ. Tại các khu dân cư hoặc những địa điểm đông người đều phải trang bị tiêu lệnh chữa cháy, đây là điều bắt buộc.

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là thiết bị được sử dụng để hướng dẫn mọi người cách xử lí khi có hỏa hoạn xảy ra một cách an toàn và chính xác nhất.

lắp đặt nội quy tiêu lệnh
Lắp đặt Tiêu lệnh ở gần Bình chữa cháy

Hiện nay kiến thức về PCCC vẫn chưa được chú trọng phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy có rất nhiều người không biết cách ứng phó ra sao khi đám cháy mới phát sinh, không biết làm thế nào để dập tắt ngọn lửa cũng như giữ an toàn tính mạng cho bản thân cùng những người xung quanh.

Thời gian gần đây, tình trạng cháy nổ ở VIệt Nam tăng đột biến, vì vậy người dân phải có ý thức tự trang bị kiến thức thoát nạn thoát hiểm khi có cháy cho mình. Và bảng Tiêu lệnh được treo ở các tòa nhà chính là nơi cung cấp kiến thức hữu hiệu, dễ hiểu, dễ quan sát, dễ nhớ.

Tiêu lệnh chữa cháy đầy đủ gồm 4 bảng: Nội quy, Tiêu lệnh, Cấm lửa, Cấm hút thuốc.

lắp đặt nội quy tiêu lệnh
Bộ Tiêu lệnh đầy đủ

✔ Cách treo Tiêu lệnh PCCC hợp lý:

👉 Treo tiêu lệnh PCCC rất đơn giản. Khách hàng sau khi mua chỉ cần treo chúng ở những nơi thuận tiện, dễ quan sát, nhiều người qua lại.

👉 Nên treo chúng ở độ cao vừa phải, không thấp quá hoặc cao quá sẽ không thuận tiên để quan sát. Quan trọng nhất, tiêu lệnh phải treo cạnh các thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình cứu hỏa, bảng nội quy, chuông báo cháy…

👉 Bảng tương đối gọn nhẹ nên có thể di chuyển, treo, móc một cách dễ dàng. Có thể sử dụng băng dính để dính hoặc dùng đinh nhỏ đóng bảng lên tường.

                ! Lưu ý: Nên treo bảng chắc chắn, không bị rơi để có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

—————————————————————————————————————————————————————————

[CTCP M&E ĐÔNG DƯƠNG – Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phòng cháy chữa cháy – Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy]

➤ Hotline: 094 455 99 99

➤ Website: pcccdongduong.vn | ads.pcccdongduong.vn

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/ctycpMEDongDuong/

➤ Address: P409 F4 112 Trung Kính, Hà Nội

➤ Email: pcdongduong@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *