Vì sao nên chọn thiết bị báo cháy Horing

Lý do nên chọn thiết bị báo cháy Hỏ

Bạn có bao giờ nghĩ về những lợi ích của việc có một hệ thống báo cháy? Liệu báo động cháy có làm giảm hoặc giảm thiểu nguy cơ bị phá hủy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn? Bạn đã nghe đến thiết bị báo cháy Horing, một trong những thiết bị báo động cháy chất lượng, được nhiều chủ tòa nhà, doanh nghiệp,… tin dùng và sử dụng rộng rãi. Vì sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn thiết bị báo cháy Horing

Cảnh báo sớm

Nhiều đám cháy xảy ra vào ban đêm hoặc trong một căn phòng hoặc phòng mà không ai có thể vào trong thời điểm đó. Các cảnh báo âm thanh từ thiết bị báo cháy Horing có thể đánh thức những người dậy kịp thời, nếu không, có thể ngủ trong khi hít phải khói và nặng hơn là dẫn đến tử vong. Cảnh báo cũng có thể cung cấp một tín hiệu ban đầu cho những người ở khu vực nguy hiểm, nếu không có báo động, sẽ không có thời gian cần thiết để thoát khỏi nhà hoặc tòa nhà trước khi đám cháy lan ra ngoài tầm kiểm soát.

Tuỳ chọn vị trí

Một lợi thế của hệ thống báo cháy Horing là sự linh hoạt để đặt chúng trong các phòng cụ thể và các khu vực của sự lựa chọn của bạn. Mặc dù có hướng dẫn về một số khu vực nhất định để tránh, chẳng hạn như các điểm quá gần phòng tắm, nơi hơi nước từ vòi hoa sen và bồn tắm sẽ vô tình kích hoạt báo thức, bạn có các lựa chọn cho nơi để cài đặt các đơn vị. Ví dụ, hành lang chung cho nhiều phòng ngủ có thể là vị trí tốt để đặt một báo động cháy.

Giám sát từ xa

Khi được cài đặt như là một phần của hệ thống báo động hỏa hoạn của căn nhà hoặc tòa nhà, thay vì là các đơn vị độc lập, các thiết bị khép kín, báo cháy Horing cung cấp thêm sự bảo vệ cho dù cư dân ở trong nhà ở thời điểm báo thức hay không. Khi trạm giám sát có hệ thống kết nối với tín hiệu nhận được, nó có thể gửi trợ giúp y tế khẩn cấp cho những người cần đến nó, và nhân viên cứu hỏa có thể giúp đỡ những người cần giúp đỡ thoát khỏi nhà hoặc tòa nhà. Ngoài ra, như là một phần của một hệ thống tổng thể, một báo động hỏa hoạn tắt sẽ kích hoạt tất cả các báo động cháy khác đi ra, cung cấp một cảnh báo cho bất cứ ai trong vùng lân cận.

Tìm mua thiết bị báo cháy Horing chất lượng ở đâu ?

Là thiết bị rất quan trọng,  đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người trong khu vực, cũng như bảo vệ an toàn chống lại trường hợp xấu, tài sản có thể bị thiệt hại trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Chính vì vậy việc lựa chọn mua thiết bị báo cháy Horing đảm bảo chất lượng rất cần thiết.

Chúng tôi xin giới thiệu Công ty phòng cháy chữa cháy Đông Dương, một cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm về phòng cháy chữa cháy chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Tìm đến Công ty PCCC Đông Dương, bạn sẽ có được thiết bị báo cháy Horing chất lượng nhất, giá cả phải chăng. Ngoài ra tại PCCC Đông Dương cũng cung cấp thêm các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị báo cháy chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Công ty phòng cháy chữa cháy Đông Dương luôn đồng  hành cùng sự an toàn của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *